Chẩn đoán bệnh và khảo sát tính nhạy cảm của vi khuẩn gây viêm đường sinh dục trên chó đối với kháng sinh tại một số phòng mạch thú y ở thành phố Cần Thơ : - Đỗ, Thị Thu Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát tỷ lệ các bệnh thuộc hệ sinh dục ở chó và xác định tỷ lệ nhiễm E. coli, staphylococcus, streptococcus, proteus, Pseudomonas trên chó bị viêm đường sinh dục. Từ đó khảo sát sự nhạy cảm của vi khuẩn gây viêm đường sinh dục đối với một số loại kháng sinh và so sánh hiệu quả hai phương pháp nội khoa và ngoại khoa trong điều trị bệnh viêm tử cung trên chó tại các phòng mạch thú y thuộc thành phố Cần Thơ.