(untitled) - Dương, Thị Tuyết Trinh (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đề tài " Văn chương yêu nước ở Nam Bộ giai đoạn 1900-1930",người viết muốn có cái nhìn ban đầu về đặc điểm nội dung và nghệ thuật của mảng văn chương yêu nước được viết bằng chữ quốc ngữ ở Nam Bộ giai đoạn 1900-1930
Keywords: Vietnamese licterature; Văn học Việt Nam; 20th century,Thế kỷ 20