(untitled) - Lê, Thị Thanh Thúy (Cần Thơ, 2010)
Tiểu thuyết có khả năng phản ánh hiện thực cuộc sống ở mọi không gian và thời gian.Tiểu thuyết có thể ghi lại số phận của một người hay nhiều người hoặc nhiều cuộc đời cũng như có thể khắc hoạ những bức tranh phong tục ,đạo đức xã hội ,tái hiện những điều kiện sinh hoạt và mô tả những tính cách đa dạng của nhân vật
Keywords: Fiction,Tiểu thuyết; History and criticism,Lịch sử và phê bình