(untitled) - Trịnh, Thị Nga (Cần Thơ, 2010)
Với đề tài này ,chúng tôi mong muốn hieu63 sau6 sắc hơn về giá trị của thành ngữ,tục ngữ trong văn chương nói chung và khám phá ra nét độc đáo thú vị của Lê Lựu trong việc vận dụng thành công ,tục ngữ,từ đó thấy được phong cách này của này văn.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình