Gía trị hiện thực và giá trị nhân đạo trong ký Võ Đắc Danh : - Trần, Thanh Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Trên cơ sở lí luận và thể kí trong văn học Việt Nam,chúng tôi tiến hành nghiên cứu giá trị hiện thực và giá trị nhân đạo trong ký Võ Đắc Danh.