(untitled) - Trần, Thanh Ngân (Cần Thơ, 2010)
Trên cơ sở lí luận và thể kí trong văn học Việt Nam,chúng tôi tiến hành nghiên cứu giá trị hiện thực và giá trị nhân đạo trong ký Võ Đắc Danh.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình