Nghiên cứu sử dụng interferon trong phòng bệnh newcastle cho gà 3 tuần tuổi : - Nguyễn, Hải Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát hiệu quả phòng bệnh newcastle của IFN chuẩn, B subtilis-IFN. Khảo sát thời điểm cấp, đường cấp và số lần cấp IFN chuẩn, B.subtilis-IFN cho hiệu quả cao nhất trong phòng bệnh Newcastle.