Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn giấm trong giấm truyền thống : - Nguyễn, Thị Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu sơ lược về vi khuẩn giấm (vi khuẩn acetic), phân lập và tuyển chọn ra dòng vi khuẩn có khả năng lên men tốt