(untitled) - Nguyễn, Thị Thảo (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu sơ lược về vi khuẩn giấm (vi khuẩn acetic), phân lập và tuyển chọn ra dòng vi khuẩn có khả năng lên men tốt
Keywords: Acetobacter,Microbiology,Vi khuẩn Acetobacter,Vi sinh vật,Biotechnology,Công nghệ sinh học