(untitled) - Trần, Hoàng Dũng (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đưa ra qui trình sản xuất tương miso trên cơ sở ứng dụng công nghệ sinh học như bổ sung vi sinh vật thuần ( nấm mốc Aspergillus oryzae, nấm men Zygosaccharomyces rouxii) và enzyme protease để tạo sản phẩm dinh dưỡng cao có hàm lượng axit amin cân bằng, hương vị tự nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Keywords: Thực phẩm lên men,Biotechnology,Fermented foods,Công nghệ sinh học