Chiết tách enzyme tiêu hóa protein, tinh bột và lipid từ tụy heo : - Danh, Cẩm Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ pH, các chất hoạt hóa và thời gian tồn trữ đến hoạt tính các enzyme protease, amylase và lipase. Tách phân đoạn các enzyme protease và lipase ra khỏi hỗn hợp enzyme thô. Ly trích hỗn hợp các enzyme tiêu hóa trong tụy heo để nâng cao giá trị của nguồn nguyên liệu.