Đặc điểm nghệ thuật của cung oán ngâm khúc - Nguyễn Gia Thiều : - Trần, Thị Mỹ Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm khái quát về thể loại ngâm khúc và tác giả, tác phẩm cung oán ngâm khúc, hình tượng nhân vật, không gian và thời gian nghệ thuật, thể thơ và ngôn từ nghệ thuật.