(untitled) - Trần, Thị Mỹ Yến (Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm khái quát về thể loại ngâm khúc và tác giả, tác phẩm cung oán ngâm khúc, hình tượng nhân vật, không gian và thời gian nghệ thuật, thể thơ và ngôn từ nghệ thuật.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam,Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; History and criticism,Lịch sử và phê bình,Lịch sử và phê bình,History and criticism