Giáo trình kế toán tài chính trong các doanh nghiệp - Đặng, Thị Loan (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Trình bày phương pháp hạch toán tài sản cố định, nguyên vật liệu và công cụ, dụng cụ, tiền lương, chi phí sản xuất kinh doanh, thành phẩm, vốn, lợi nhuận. Phương pháp lập báo cáo tài chính. Đặc điểm kế toán trong từng đơn vị đặc thù