Chế biến xốt cà chua bằng công nghệ tách nước thẩm thấu : - Võ, Minh Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu đặc điểm cà chua, xốt cà chua, phương pháp chế biến xốt cà chua bằng công nghệ tách nước thẩm thấu.