Nghiên cứu cải tiến mùi của sản phẩm sữa đậu nành : - Nguyễn, Thị Oanh Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát động học về sự biến đổi nhiệt của enzyme lipoxygenase khi xử lý bằng microwave để cải thiện mùi của sản phẩm sữa đậu nành. Tiến hành kiểm tra các chỉ tiêu protein tổng số % thu hồi và peroxide trong sữa đậu nành và đánh giá khả năng chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm sữa đậu nành đã xử lý.