(untitled) - Nguyễn, Thị Oanh Kiều (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát động học về sự biến đổi nhiệt của enzyme lipoxygenase khi xử lý bằng microwave để cải thiện mùi của sản phẩm sữa đậu nành. Tiến hành kiểm tra các chỉ tiêu protein tổng số % thu hồi và peroxide trong sữa đậu nành và đánh giá khả năng chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm sữa đậu nành đã xử lý.
Keywords: Lipids,Soybean products,Chất béo,Sản phẩm đậu nành,Soymilk,Sữa đậu nành; Biotechnology,Công nghệ sinh học