(untitled) - Mai, Thiên Hương (Cần Thơ, 2010)
Xác định được nồng độ cơ chất cảm ứng pectin, nguồn cacbon glucose, nồng độ nitrogen (NH4)2SO2 cũng như nồng độ khoáng MgSO4 và KH2PO4 thích hợp cho việc sinh tổng hợp enzyme pectin methylesterase từ Aspergillus niger. Xác định được mật số nấm mốc Aspergillus niger ban đầu thích hợp cho quá trình sinh tổng hợp enzyme pectin methylesterase
Keywords: Protein engineering,Công nghệ protein,Biotechnology,Enzymes,Công nghệ sinh học,Enzim; Chemical synthesis,Hóa tổng hợp