Nghiên cứu sự biến đổi của chất béo trong sản phẩm cá tra fillet đông lạnh trong quá trình bảo quản : - Đỗ, Minh Chung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Sự biến đổi của hàm lượng chất béo tổng trong quá trình bảo quản đông. Sự biến đổi của chỉ số peroxide trong quá trình bảo quản đông, sự biến đổi của hàm lượng axit beo tự do trong quá trình bảo quản đông, biến đổi hoạt tính lipoxygenase trong quá trình bảo quản đông