(untitled) - Đỗ, Minh Chung (Cần Thơ, 2010)
Sự biến đổi của hàm lượng chất béo tổng trong quá trình bảo quản đông. Sự biến đổi của chỉ số peroxide trong quá trình bảo quản đông, sự biến đổi của hàm lượng axit beo tự do trong quá trình bảo quản đông, biến đổi hoạt tính lipoxygenase trong quá trình bảo quản đông
Keywords: Lipids,Chất béo,Biotechnology,Enzymes,Công nghệ sinh học,Enzim; Biotechnology,Công nghệ sinh học,Chemical synthesis,Hóa tổng hợp