(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Oanh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài hướng đến giả quyết một số vấn đề:Làm rõ khái niệm,đặc trưng và lợi ích của hình thức ghi chép(nhật lí học tập) của học sinh trong quá trình học tập,thực nghiệm và đánh giá kết quả thực nghiệm sử dụng HTGC của hs trong dạyđọc hiểu văn bản,tat61 cả những gì đạt được trong quá trình nghiên cúư của chúng tơi nhắm hướng tới việc kiểm chứng về khả năng hứng tạo hứng thú học tập cho Hs,tăng cường năng lực đọc hiểu cũng như kỹ năng viết của học sinh và góp phần nâng cao kết quả học tập cho các em của hình thức học tập này.
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)