Diễn ca lịch sử trong văn học trung đại Việt Nam : - Võ, Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đưa ra cái nhìn tổng thể về thể loạidiễn ca lịch sử trong văn học Trung Đại Việt Nam.Khảo sát ,phân tích và chỉ ra được những đặc điểm về thể loại thông qua một số tác hẩm tiêu biểu