(untitled) - Nguyễn, Phước Long (Cần Thơ, 2010)
Nhằm cung cấp cơ sở dữ liệu cho việc quy hoạc,quản lý chất lượng nước các khu vực trên địa bàn tỉnh An Giang,đặc biệt là khu vực rạch Cái Sao,phục vụ cho các mục tiêu sản xuât Nông nghiệp,nuôi trồng thuỷ sản và bảo vệ môi trường,đề tài đánh giá chất lượng mặt nước theo chỉ số WQI ở rạch Cái Sao ,tỉnh An Giang đã được thực hiện.
Keywords: Khía cạnh môi trường,Environmental Aspects,Quản lý chất lượng nước,Water quality management