Ảnh hưởng của một số giống/dòng cam quýt lên vòng đời của rầy chổng cánh Diapphorina Citri (Homoptera:Psyllidae) qua sự lựa chọn của cây ký chủ : - Triệu, Quốc Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đã được thực hiện trong điều kiện phòng thí nghiệm và điều kiện nhà lưới của Bộ nôn Bảo vệ Thực vật,viện nghiên cứu cây ăn quả miền Nam(SOFRI),Long Định,Tiền Giang năm 2009 để chọn góng/dòng cam quýt có khả năng kháng rầy chổng cánh,Diaphorina citri Kuwayama,nhắm sử dụng chúng al2m nguồn lai tạo,biết đựơc một số phản ứng của giống/dòng cam quýt đối voi71 rấy chổng cánh để có biện pháp phòng từ phù hợp.