Khảo sát thành phần loài nấm ký sinh trong vườn cây có múi ở Đồng bằng sông Cửu Long và tiềm năng ứng dụng trong phòng ngừa rầy chổng cánh.Diaphorina Citri Kuwayama : - Nguyễn, Thanh Thuý (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Rầy chổng cánh bị nhiễm nấm được điều tra và thu nhập từ những vườn cam, quýthuyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang và huyện Tam Bình-tỉnh Vỉnh Long,thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.Mục đích để định danh,phân lập và thử nghiệm lại hiệu lực ký sinh trên rấy chổng cánh d.citri trong điều kiện phòng thí nghiệm,Viện nghiên cứu cây ăn quả miền Nam-tại xã Long định, tỉnh tiền Giang trong suốt năm 2009