(untitled) - Nguyễn, Thanh Thuý (Cần Thơ, 2010)
Rầy chổng cánh bị nhiễm nấm được điều tra và thu nhập từ những vườn cam, quýthuyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang và huyện Tam Bình-tỉnh Vỉnh Long,thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.Mục đích để định danh,phân lập và thử nghiệm lại hiệu lực ký sinh trên rấy chổng cánh d.citri trong điều kiện phòng thí nghiệm,Viện nghiên cứu cây ăn quả miền Nam-tại xã Long định, tỉnh tiền Giang trong suốt năm 2009
Keywords: Nấm,Mushrooms; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests