Kết hợp phương pháp dạy học vào giảng dạy phần văn xuôi trong chương trình ngữ văn 11 : - Huỳnh, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài gồm cơ sở lý thuyết chung, thực hành thiết kế giáo án dạy học các tác phẩm văn xuôi trong chương trình ngữ văn 11 theo hướng phối hợp các phương pháp giảng dạy.