(untitled) - lê, Thị Thanh Long (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu tác động của việc sử dụng hệ thống câu hỏi tư duy cấp cao đối với việc phát triển tư duy phê phán của người học trong lớp học nói tiếng Anh.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching