Khảo sát sự đa dạng của quần thể côn trùng và thiên địch trên lúa hoang (Oryza rufipogon) và ảnh hưởng của độc tố Bt (Bacillus Thuringiensis) đến sâu cuốn lá nhỏ (Cnaphalocrocis medinalis Guenee) : - Nguyễn, Thanh Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
kết quả điều tra côn trùng và thiên địch trên hệ sinh thái lúa hoang ở Vườn Quốc Gia Tràm Chim,tam Nông,Đồng Tháp trong năm 2009 đã thu được 15 bộ côn trùng và thiên địch khác nhau voi71 127 họ,297 loài,trong đó có 5 loài chưa định danh và 13901 cá thể.Trong các bộ thu được,bộ có số họ nhiều nhất là Diptera(22 họ,50 loài và 2184 cá thể)...