(untitled) - Phạm, Thị Mỹ Lệ (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát tính chất vật lý và thành phần hóa học của xoài cát Hòa Lộc theo độ tuổi thu hoạch. Khảo sát ảnh hưởng của độ tuổi thu hoạch và thời gian bảo quản đến chất lượng của xoài cát Hòa Lộc. Khảo sát chất lượng, mức độ chín và thời gian bảo quản của xoài cát Hòa Lộc sau khi xử lý ethylene.
Keywords: Mango,Fruit,Trái xoài,Trái cây; Storage,Preservation,Sự tích trữ,Bảo quản