Hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm si-rô sim : - Trương, Thị Tú Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Chọn lọc nguyên liệu phù hợp cho quá trình sản xuất si-rô sim, xác định được các điều kiện hoạt động tối ưu của các tác nhân sinh học và hóa học đến khả năng ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm si-rô từ trái sim rừng.