(untitled) - Trần, Thị Kim Ngân (Cần Thơ, 2010)
Mô hình hóa kiểm soát nhiệt độ dung dịch sữa đậu nành có bổ sung GDL trong quá trình gia nhiệt. Mô hình hóa biến đổi pH của sữa đậu nành có bổ sung GDL theo nhiệt độ. Sự biến đổi độ nhớt của sữa đậu nành bổ sung GDL theo thời gian gia nhiệt.
Keywords: Tofu,Soybean,Tàu hủ,Đậu nành; Processing,Chế biến