(untitled) - Lê, Thị Ngọc Lý (Cần Thơ, 2010)
Xác định đặc điểm sinh trưởng và phát triển của trái mù u. Định tính, định lượng một số thành phần hóa học có trong hạt, đánh giá khả năng tạo nhiên liệu sinh học của trái mù u. Đánh giá, giá trị môi trường và kinh tế của cây mù u thông qua các đặc điểm xác định được.
Keywords: Calophyllum inophyllum,Biodiesel fuels,Trái mù u,Nhiên liệu sinh học