(untitled) - Tiên, Tấn Dũng (Cần Thơ, 2010)
Xác định tổng diện tích cây ăn trái, cây tự nhiên và số nông hộ ở vùng nông thôn TP. Cần Thơ. Xác định tỷ trọng của một số loài cây ở vùng Nông thôn Tp. Cần Thơ. Xác định các điểm thu mẫu và đo sinh khối trên các điểm đã chọn từ bản đồ qui hoạch và sự dụng đất năm 2005. Ước lượng gia tăng sinh khối sau một năm tăng trưởng.
Keywords: Forest ecology,Forest biomass,Sinh thái rừng,Sinh khối rừng; Measurement,Sự đo lường