(untitled) - Lê, Minh Hoàng (Cần Thơ, 2010)
Xác định tải lượng ô nhiễm COD và TSS tại cống thải của khu công nghiệp An Nghiệp. Xác định tải lượng COD và TSS trong nước mặt tại kênh Xáng Sóc Trăng; Xác định khả năng tiếp nhận COD và TSS tại kênh Xáng Sóc Trăng đối với nước thải khu công nghiệp An Nghiệp theo qui định tại thông tư số 02/2009/TT-BTNMT.
Keywords: Pollution prevention,Ngăn chặn sự ô nhiễm,Wastewater treatment and reuse,Water,Xử lý nước thải và dùng lại,Nước; Pollution,Sự ô nhiễm