Văn hóa kinh doanh - Dương, Thị Liễu (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Cung cấp những kiến thức chung về văn hóa, kinh doanh và những kỹ năng cần thiết để tổ chức, ứng dụng và phát triển các kiến thức về văn hoá kinh doanh trong hoạt động kinh tế, kinh doanh