So sánh năng suất sinh sản của heo nái giống Yorkshire và Landrace tại địa phương và nhập từ Canada nuôi ở Sóc trăng : - Lê, Công Triều (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Khảo sát khả năng sinh sản của các giống heo Landrace và Yorkshire và các tổ hợp con lai giữa các giống heo đang nuôi trên địa bàn tỉnh Sóc trăng. Trên cơ sở đó, có thể so sánh, đánh giá năng suất sinh sản của các giống heo mới nhập trong điều kiện chăn nuôi của tỉnh.