(untitled) - Trần, Hữu Thông (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nhằm khảo sát khả năng gây hại, tìm ra nguồn nấm độc nhất từ các nguồn nấm được thu thập từ các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long, bước đầu nghiên cứu tìm ra chủng vi khuẩn vùng rễ hiệu quả caovà biện pháp xử lí thích hợp trong phòng trừ sinh học bệnh đốm lá trong nhà lưới từ đó cos thể áp dụng thực tế.
Keywords: Phytopathogenic fungi,Agricultural pests,Watermelons,Nấm gây bệnh cây,Sâu bệnh nông nghiệp,Dưa hấu; Biological control,Kiểm soát sinh học