Giáo trình kỹ nghệ phần mềm - Hàn, Viết Thuận (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Quyển sách này nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về qui trình phân tích, thiết kế một phần mềm. Bao gồm tám chương, chương một: phần mềm và kỹ nghệ phần mềm, chương hai: phân tích hệ thống trong kỹ nghệ phần mềm, chương ba: nền tảng thiết kế phần mềm, chương bốn: tiến trình thiết kế phần mềm, chương năm: các qui trình trong kỹ nghệ phần mềm, chương sáu: quản lý dự án phần mềm, chương bảy: đào tạop nguồn nhân lực kỹ nghệ phần mềm, chương tám: ứng dụng thíêt kế phần mềm.