(untitled) - Tống, Đình Quỳ (Hà Nội, 2007)
Tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải các bài tập xác suất thống kê: sự kiện ngẫu nhiên và các phép tính xác suất, biến ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất, biến ngẫu nhiên nhiều chiều, mẫu thống kê và ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, hồi quy...
Keywords: Probabilities,Thống kê toán học,Xác suất,Mathematical statistics; Problems, exercises,Vấn đề, bài tập, v.v..,Problems, exercises