(untitled) - Lê, Sơn (Hà Nội, 2003)
Nội dung sách giứoi thiệu một số công trình nghiên cứu dưới dạng tổng thuật của cán bộ công nhân viên của Trung tâm Khoa học xã hội và Nhân văn Quốc gia. Đây là công trình đã được công bố trong 30 năm qua về nghiên cứu văn học và ngôn ngữ học.
Keywords: Literature,Linguistics,Văn học,Ngôn ngữ học; History and criticism,History and criticism,Lịch sử và phê bình,Lịch sử và phê bình