(untitled) - Trần, Lê Sáng (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu Văn tự học Hán ngữ (Văn tự, Âm vận, Huấn hỗ), hán văn thời kỳ Lý Trần, Hán văn thời ký Lê Nguyễn, chữ Nôm, văn bia Việt Nam.
Keywords: Chinese language,Hán Nôm; Grammar,Study and teaching,Ngữ pháp,Học tập và nghiên cứu