Những điều trường Harvard không dạy bạn = - McCormarck, Mark H. (Đại học Kinh tế Quốc Dân, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những trải nghiệm của tác giả , kèm theo đó là những lời khuyên rất thực tế trong hoàn thiện bản thân(các yếu tố quyết định hành vi của con người ), phát triển kỹ năng đàm phán (kỹ năng nền tảng trong giao tiếp xã hội), các ứng dụng thiết thực trong quản lý một doanh nghiệp.