(untitled) - Nguyễn, Văn Định (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu tổng quan về quản trị kinh doanh bảo hiểm, thị trường và doanh nghiệp bảo hiểm, quản trị sản phẩm bảo hiểm, kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm, quản trị khách hàng, tài chính và nguồn nhân lực trong doanh nghiệp...
Keywords: Insurance companies,Công ty bảo hiểm; Management,Quản lý