Những điều trường Harvard thật sự dạy bạn = - Broughton, Philip Delves (Đại học Kinh tế Quốc Dân, 2010)
Nội dung sách giới thiệu những trải nghiệm và cuộc sống khác nên đã đăng ký nhập học vào trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School – HBS). Từ góc nhìn chuyên nghiệp của một nhà báo, việc học tập và cuộc sống của Harvard đã được Philip miêu tả tỉ mỉ và tinh tế trong Những điều trường Harvard thực sự dạy bạn.