Ngô Thì Nhậm toàn tập - Ngô, Thì Nhậm (Khoa học - Xã hội, 2005)
Bộ Ngô Thì Nhậm toàn tập bao gồm 5 tập: Tập 1: Có các tập Bút hải tùng đàm (thơ) , Thuỷ vân nhàn vịnh(thơ), Kim mã hành dư (văn). Tập 2:Có các tập Ngọc đường xuân khiếu (thơ), Cúc hoa thi trận (thơ), Thu cận dương ngôn (thơ), Hào mân ai lục (văn xuôi), Hàn các anh hoa (văn xuôi). Tập 3: Có các tập Hoàng hoa đồ phả (thơ), Bang giao hảo thoại (văn xuôi). Tập 4: Xuân thu quản kiến (văn xuôi). Tập 5: Có các tập Cẩm đường nhàn thoại (thơ), Trúc Lâm tông chỉ nguyên thanh (văn xuôi).