Khảo sát hoạt tính Enyme peroxidase và phenylalanine ammonia-lyase trong sự kích thích tính kháng bệnh vàng lùn trên cây lúa của clorua đồng và acid oxalic : - Nguyễn, Thị Kiều (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nhằm chứng minh có sự gia tăng hoạt tính của các enzyme peroxidase và phenylalanine ammonia-lyase trong cây lúa đã được kích kháng sau khi bị rầy nâu truyền bệnh vàng lùn.