Hệ thống cung cấp nhiệt - Hoàng, Văn Chước (Bách Khoa-Hà Nội, 2006)
Nghiên cứu nhu cầu sử dụng nhiệt trong công nghiệp và dân dụng. Các nguyên tắc, cấu trúc, phương pháp cung cấp nhiệt. Cấu tạo, phân loại, nguyên lý làm việc của nồi hơi. Sơ đồ nhiệt và chỉ tiêu kĩ thuật của nhà máy nhiệt điện. Các kiểu mạng nhiệt, cách bố trí, các thiết bị của mạng nhiệt. Tính toán nhiệt, tính toán thuỷ lực mạng nhiệt, chế độ thuỷ lực