Giáo trình thương phẩm học - Đặng, Đình Đào (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2008)
Trình bày đối tượng nghiên cứu, nội dung và phương pháp nghiên cứu về thương phẩm học. Phân loại sản phẩm, hàng hoá, mặt hàng và cơ cấu mặt hàng, chất lượng sản phẩm, mã số, mã vạch và xuất xứ hàng hoá, nhãn hàng hoá và nhãn hiệu hàng hoá,...