Nghiên cứu xác định tác nhân gây hiện tượng thối rễ trên cây vú sữa (Chrysophyllum cainito L.) tại Vĩnh Kim Châu Thành - Tiền Giang : - Trần, Hoàng Minh (Trường đại học Cần Thơ, 2010)
Tìm ra nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thối rễ ở cây vú sữa, tạo tiền đề cho việc tiếp tục nghiên cứu biện pháp khắc phục hiệu quả sau này.